LifeData
 
Tin Tức - Sự Kiện
VMware ra mắt giải pháp lưu trữ chống mất dữ liệu Virtual SAN
     Chia sẻ:          Email | Bản để in | [ngày 26/03/2014]

Giải pháp lưu trữ ảo hóa Virtual SAN vừa được hãng VMware ra mắt ngày 25/3/2014, có khả năng chống mất mát dữ liệu trong bất kỳ trường hợp lỗi phần cứng nào.


Virtual SAN sử dụng bộ nhớ flash để tăng tốc hiệu suất thông qua việc đọc/ghi bộ nhớ đệm, cung cấp các đường dẫn dữ liệu hiệu suất cao trong khi giảm thiểu sử dụng tài nguyên, nhờ đó việc tiêu thụ tài nguyên CPU giảm tới 10% so với các giải pháp lưu trữ thông thường.

Theo đánh giá nội bộ, giải pháp này có khả năng thực hiện 2 triệu giao dịch xử lý vào/ra mỗi giây (IOPS) trên một tác vụ chỉ đọc (read-only) trong một cụm (cluster) gồm 32 node; thực hiện 640.000 giao dịch xử lý vào/ra mỗi giây trên một tác vụ đa nhiệm trong một cụm gồm 32 node.
Với việc quản lý dựa trên chính sách lưu trữ, một kho lưu trữ Virtual SAN đơn lẻ có thể cung cấp nhiều cấp độ dịch vụ khác nhau dựa trên các chính sách máy ảo cá nhân. Doanh nghiệp sử dụng giải pháp có thể tiết kiệm được nhiều chi phí bằng việc thêm các ổ đĩa hoặc node vào cụm Virtual SAN khi cần nâng cao công suất hoặc hiệu năng lưu trữ mà không làm gián đoạn hoạt động. Mặt khác, doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí vận hành thông qua hoạt động tự động hóa, loại bỏ những quy trình thao tác thủ công.

Giải pháp Virtual SAN dễ dàng cấu hình và triển khai chỉ qua hai lần nhấp chuột sử dụng giao diện quản trị VMware vSphere Web Client, có thể được triển khai trên rất nhiều loại máy chủ. Phần mềm này được tích hợp với VMware vShere, cho phép khách hàng sử dụng các dịch vụ dữ liệu như sao lưu, nhân bản, sao chép và chụp ảnh dữ liệu cùng các tính năng khác,…Đặc biệt, Virtual SAN còn đơn giản hoá việc quản lý lưu trữ, có khả năng chống mất mát dữ liệu cao trong bất kỳ trường hợp lỗi phần cứng nào.

Giải pháp Virtual SAN hiện đang được bán trên thị trường với giá 2.495 USD cho mỗi bộ vi xử lý; giải pháp dành cho máy trạm ảo được bán với giá 50 USD/người dùng. Khách hàng đang sử dụng giải pháp VMware vSphere Storage Appliance có thể nâng cấp lên VMware Virtual SAN với giá chiết khấu 20% so với giá niêm yết.

Nguồn : itcnews>> Tin khác 
 
 
 

Copyright 2024 LifeData.vn - TRUNG TÂM GIẢI PHÁP DỮ LIỆU LIFEDATA , Tòa Nhà SBI, Khu CVPM Quang Trung, Đường Tô Ký, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam
Dịch vụ Data Center, Trung tâm dữ liệu,Thuê máy chủ,Thuê chỗ đặt máy chủ,Co-location server,Thuê chỗ đặt server,Thuê server,thuê VPS, Máy chủ ảo,Hosting, Email,Lưu trữ dữ liệu.