LifeData
 
Giới thiệu

Giới thiệu về Trung Tâm Dữ Liệu

Trung tâm Dữ liệu nằm trong tòa nhà trung tâm chuyên dùng, biệt lập, hạ tầng được đầu tư đồng bộ ban đầu bao gồm đường cáp quang, đường điện ngầm hóa, hệ thống thoát nước đảm bảo cho trung tâm dữ liệu hoạt động liên tục.

Trung tâm được trang bị đầy đủ các nguồn điện từ các thiết bị chuyển đổi, thiết bị cung cấp nguồn dự phòng (UPS) và các máy phát điện dự phòng để sử dụng trong các trường hợp điện bị ngắt hoặc lỗi, sự cố điện.

Tòa nhà trung tâm dữ liệu được bảo vệ bằng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, có các Camera giám sát 24/24, được trang bị các thiết bị phòng chống sự cố, quản lý việc ra vào thông qua các thiêt bị xác định, nhận diện sinh học để đảm bảo được mức độ an ninh bảo mật cao nhất.

Hệ thống được xây dựng tuân theo mô hình chuẩn quốc tế, đảm bảo các biện pháp an toàn bảo mật, dự phòng và chia sẻ tải hệ thốngđáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe về Data Center TIA 942-2005với hạ tầng như sau:

  • Hạ tầmg mạng sẵn sàng và đượckết nối rộng rãi với các nhà cung cấp dịch vụ mạng và dịch vụ viễn thông lớn.Kết nối cáp quang có dự phòng (Ring, 1+1) đến các nhà cung cấp dịch vụ VNPT (VDC, EHTC, WHTC), FPT, VIETTEL, SPT, CMC Telecom. Đảm bảo sự cố của một nhà cung cấp dịch vụ bên ngoài, không ảnh hưởng đến kết nối của Data Center.

  • Nguồn điện dự phòng 04 ngõ vào (Quang Trung 1, Quang Trung 2, Tô Ký, Bà Điểm).

  • Hệ thống UPS tập trung dự phòng N+1, nguồn điện 220V ±1%.

  • Máy phát điện dự phòng 1+1.

  • Máy lạnh dự phòng 1+1, thông số kỹ thuật đảm bảo 21 oC ±1oC, RH 55% ±5%, bố trí theo hàng nóng, hàng lạnh.

  • Tiếp đất chống sét < 2Ω.

  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy được sử dụng hệ thống khí FM-200

  • Camera an ninh, khóa số thẻ từ giám sát an ninh theo cấp độ an ninh cho từng khu vực.

  • Hạ tầng được quản lý tập trung qua các công cụ quản lý giám sát chuyên dụng như NetVision, APC ISX Central.

  • Nhân viên bảo vệ 24*7.

Các dịch vụ cung cấp trên hệ thống IDC

- Dịch vụ Tên miền (Domain Name)

- Dịch vụ WebHosting

- Dịch vụ cho thuê đặt máy chủ (Co-location)

- Dịch vụ Mail Offline

- Dịch vụ Mail Plus

- Các dịch vụ CNTT khác

 

Các dịch vụ của LifeData được thiết kế phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp, đảm bảo độ sẵn sàng, ổn định với tính năng bảo mật cao. Gói dịch vụ linh hoạt, tiện sử dụng. Trên cơ sở tư vấn của chúng tôi, khách hàng có khả năng lựa chọn gói dịch vụ riêng phù hợp với nhu cầu.

 
 
 
 

Copyright 2024 LifeData.vn - TRUNG TÂM GIẢI PHÁP DỮ LIỆU LIFEDATA , Tòa Nhà SBI, Khu CVPM Quang Trung, Đường Tô Ký, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam
Dịch vụ Data Center, Trung tâm dữ liệu,Thuê máy chủ,Thuê chỗ đặt máy chủ,Co-location server,Thuê chỗ đặt server,Thuê server,thuê VPS, Máy chủ ảo,Hosting, Email,Lưu trữ dữ liệu.