LifeData
 
Trung Tâm Dữ Liệu

Trung tâm Dữ liệu sẽ trang bị các thiết bị ổn định, đáp ứng được những đòi hỏi tiêu thụ năng lượng điện lớn hàng ngày. Thêm vào đó, trung tâm được trang bị đầy đủ  các nguồn điện từ các thiết bị chuyển đổi, thiết bị cung cấp nguồn dự phòng (UPS) và các máy phát điện dự phòng để sử dụng trong các trường hợp điện bị ngắt hoặc lỗi, sự cố điện.Chúng tôi cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu chất lượng cao bằng công nghệ điều hành, kỹ thuật tiên tiến  của dịch vụ “LifeData” toàn cầu.

·         Tránh rủi ro: Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi các thiết bị công nghệ thông tin được lưu giữ trong một môi trường cách xa khỏi công ty bạn mà đảm bảo được tính khôi phục. Công việc kinh doanh bớt được những nguy hại và giảm thiểu tổn thất mang tính vật chất với các hệ thống kinh doanh chủ chốt. Ủy thác các công việc giảm thiểu rủi ro cho các nhà cung cấp dịch vụ collocation sẽ giảm bớt áp lực trong nội bộ công ty. Bạn được đảm bảo là đã ủy thác công việc cho nhà quản lý Datacenter đầy kinh nghiệm.

·         Tính sẵn sàng của hệ thống: LifeData đồng nghĩa với môi trường Datacenter chất lượng cao với hệ thống làm mát và điện dự phòng kèm theo dịch vụ trực tại chỗ 24/24hrs một ngày để sẵn sàng cung ứng hệ thống không thay thế được của bạn.

·         Thống nhất và giảm chi phí: Các công ty có thể thấy rằng để thu được kết quả của việc hợp nhất, việc thu lợi được hoặc đơn giản chỉ là sự hướng tới những cải tiến của công nghệ, tòa nhà Datacenter của riêng họ phải đòi hỏi tính hợp nhất hoặc có hoặc cộng thêm với chi phí cập nhật đắt đỏ. Những trung tâm dữ liệu của riêng công ty bạn sẽ luôn đòi hỏi gắt gao về nhu cầu làm mát và cung cấp điện, do vậy chi phí điện sẽ liên tục tăng lên theo biểu đồ phương thẳng đứng. Chính những yếu tố kết hợp này sẽ làm cho việc thuê ngoài dịch vụ trung tâm dữ liệu là một quyết định có cơ sở và tính hiệu quả về mặt chi phí.

·         Kết nối trung lập giữa các nhà khai thác: LifeData theo đuổi tính trung lập giữa các nhà khai thác như là một nguyên tắc kinh doanh. Hệ thống mạng sẽ được mở rộng nhanh chóng để đáp ứng mọi nhu cầu do đòi hỏi mở rộng công việc kinh doanh của bạn.

·         Các giải pháp công nghệ thông tin và truyền thông: LifeData cung cấp các dịch vụ trọn gói đầy đủ để đáp ứng các đòi hỏi về công nghệ thông tin và truyền thông của việc quản lý trung tâm dữ liệu, tích hợp hệ thống và thiết lập mạng.

Đối tác trung lập: Thiết bị sẽ được tiếp tục kết nối rộng rãi với các nhà cung cấp dịch vụ mạng và dịch vụ viễn thông lớn.
 
 
 

Copyright 2024 LifeData.vn - TRUNG TÂM GIẢI PHÁP DỮ LIỆU LIFEDATA , Tòa Nhà SBI, Khu CVPM Quang Trung, Đường Tô Ký, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam
Dịch vụ Data Center, Trung tâm dữ liệu,Thuê máy chủ,Thuê chỗ đặt máy chủ,Co-location server,Thuê chỗ đặt server,Thuê server,thuê VPS, Máy chủ ảo,Hosting, Email,Lưu trữ dữ liệu.