LifeData
 
Dịch vụ nhắn tin SMS

Chỉ cần vài phút soạn thảo nội dung tích hợp trên máy tính hoặc website là bạn có thể gởi đi thông điệp đến khách hàng, do đó tin nhắn SMS chính là chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất cho Doanh nghiệp của bạn.
Ưu điểm khi sử dụng giải pháp SMS:
·         Tin nhắn SMS là thông điệp cá nhân, 99% số người đọc tin nhắn của bạn và 75% số người quan tâm tới dịch vụ của bạn
·         Bạn đang muốn quảng bá thương hiệu, chăm sóc khách hàng hiện có và tìm kiếm khách hàng mới hiệu quả? Tin nhắn SMS là giải pháp tốt nhất để tăng mức độ nhận biết của khách hàng đối với nhãn hiệu của của Doanh nghiệp bạn một cách hiệu quả nhất.
·         Bạn muốn đơn giản, tiết kiệm hiệu quả đầu tư lớn? Tin nhắn SMS sẽ tiết kiệm chi phí cho Doanh nghiệp bạn hiệu quả hơn nhiều loại hình quảng cáo khác.
·         Thông báo đến khách hàng: thông tin khuyến mãi, giảm giá sản phẩm, chào đón sản phẩm mới của Doanh nghiệp bạn.
·         Thông báo những sự kiện đặc biệt của Doanh nghiệp bạn được diễn ra trong dịp lễ…
·         Nhắn tin chăm sóc khách hàng thân thiết của Doanh nghiệp bạn.
 BẠN CẦN GÌ?
·        Kênh quảng bá dịch vụ của riêng bạn (truyền hình, báo chí, tờ rơi, website, forum…).
·         Một đường truyền Internet (ADSL, leased-line,..).
 
 
 

Copyright 2024 LifeData.vn - TRUNG TÂM GIẢI PHÁP DỮ LIỆU LIFEDATA , Tòa Nhà SBI, Khu CVPM Quang Trung, Đường Tô Ký, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam
Dịch vụ Data Center, Trung tâm dữ liệu,Thuê máy chủ,Thuê chỗ đặt máy chủ,Co-location server,Thuê chỗ đặt server,Thuê server,thuê VPS, Máy chủ ảo,Hosting, Email,Lưu trữ dữ liệu.